fbpx

Thay chân sạc Blackberry chính hãng tại hà nội

thay thế chân sạc Blackberry tại Hà Nội

 

Thay chân sạc blackberry Hà Nội của Anmobile được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Chân sạc điện thoại được thiết kế đặc biệt có khả năng vừa là cổng sạc, cổng USB, có thể là cổng pin dự phòng. Do đó nếu chân sạc của bạn gặp vấn đề thì cần nên thay thế ngay. Để hiểu rõ khi nào bạn cần phải thay chân sạc, và mất bao nhiêu lâu để thay chân sạc thì bài viết này chia sẽ giúp cho bạn hiểu sâu hơn nhé.
Nào chúng ta hãy bắt đầu nhé.

Đầu tiên hãy nói đến lý do tại sao Anmobile lại được nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ sửa chữa và thay thế chân sạc.

thay thế chân sạc Blackberry
thay thế chân sạc Blackberry

 

1. Thời gian thay thế chân sạc điện thoại Blackberry

Nếu như ngày trước việc thay chân sạc Blackberry mất gần 1 ngày hoặc nữa buổi chiều hoặc sáng. Thì hiện nay Anmobile chỉ cần thay chân sạc trong vòng 1 tiếng đồng hồ mà thôi. Bởi Anmobile đã đầu tư thêm những máy móc hiện đại, cùng với chân sạc có sẵn nên bạn sẽ không phải mất thời gian đợi như trước. Nhớ cách đây vài năm trước, những khách hàng đến với chúng tôi thường do hỏng linh kiện đặc biệt là chân sạc bị hỏng, khách phải đợi lâu. Vì khi đó chúng tôi chưa áp dụng công nghệ cao hoặc đôi khi là do linh kiện thay thế chưa có trong kho nên phải mất công đặt hoặc nhập linh kiện về.

Nhận thấy điều đó không có lợi cho khách hàng nên chúng tôi đã chuyển sang hướng mới. Các linh phụ kiện luôn có ở trung tâm. Khách hàng chỉ cần mất một khoảng thời gian 30 phút đến 1 tiếng là điện thoại được thay thế xong chân sạc Blackberry.

2. Quyền lợi của khách hàng khi sửa chữa điện thoại tại Anmobile:

– Nhận ngay voucher 50k cho lần sửa chữa tiếp theo
– Bảo hành 3 tháng trong quá trình sửa chữa
– Hoàn tiền cho khách hàng nếu bạn không hài lòng về chất lượng của chúng tôi.

Những nguyên nhân khiến chân sạc điện thoại bị hỏng

Chân sạc đảm nhiệm nhiều chức năng nên chân sạc điện thoại bị hỏng thường ít xảy ra. Chủ yếu quá trình sử dụng lâu dài chân sạc bị hỏng. Do một số nguyên nhân như sau:
– Bạn sử dụng bộ sạc kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, không đảm bảo sự ổn định dòng điện trong quá trình sạc pin gây ảnh hưởng làm hỏng chân sạc điện thoại. Nên khi dây sạc của bạn bị hỏng bạn cần mua dây sạc chính hãng của các đơn vị có uy tín trên thị trường.
– Do bạn cắm đầu với lực rất mạnh nên đã gây tình trạng biến dạng hoặc nặng hơn nữa là gẫy chân sạch điện thoại. Vì vậy khi cắm sạc bạn chỉ cần lực vừa đủ và đúng đầu sạch để tránh tình trạng trên.
– Trong quá trình sử dụng, chân sạc điện thoại bị oxy hóa bởi hơi nước, bụi bẩn, nhiệt độ quá cao dẫn đến tình trạng sạc pin bị chậm, không nhận sạc, thậm chí là chập, cháy phần chân sạc.

thay thế chân sạc Blackberry tại Hà Nội
thay thế chân sạc Blackberry tại Hà Nội

Những dấu hiệu bạn sẽ nên thay thế chân sạch Blackberry Hà Nội:

– Điện thoại không nhận sạc
– Điện thoại có nhận sạc nhưng sạc rất chậm hoặc hoàn toàn không lên pin
– Khi cắm sạc phải ấn chặt, giữ tay phần chân sạc thì pin mới lên
– Khi lắc tay nhẹ thì cảm nhận được chân sạc của máy lỏng lẻo như sắp rơi ra.

Chất lượng của các linh phụ kiện thay thế của Anmobile:

– Các linh kiện đều nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện nên đảm bảo chất lượng chính hãng.
– Anmobile nhập từ đơn vị sản xuất linh phụ kiện nổi tiếng nên giá thành rẻ hơn việc nhập qua đơn vị khác.
– Chất lượng hàng đạt tiêu chuẩn của đơn vị sản xuất có chất lượng tương đương với máy mới mua ban đầu của các bạn.Ngoài chất lượng sửa chữa là yếu tố tiền đề để cho khách hàng lựa chọn . Anmobile còn được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ, thân thiện, niềm nở với khách hàng. Đặc biệt những câu hỏi thắc mắc của khách hàng được chúng tôi giải đáp chân thành và cởi mở. Anmobile là một trong danh sách đơn vị sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Thay chân sạc Blackberry tại Hà Nội
Thay chân sạc Blackberry tại Hà Nội

Chúng tôi có dịch vụ sữa chữa dành cho các bạn ở xa. Nếu như bạn không gần 388 Cầu Giấy bạn gọi cho chúng tôi để được sửa chữa điện thoại. Chúng tôi làm việc 24/24 nên bạn hãy liên lạc với chúng tôi ngay bây giờ nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *