fbpx

Blackberry Passport loạn cảm ứng

Blackberry Passport loạn cảm ứng

Nếu bạn là “tín đồ” của Blackberry bạn sẽ rất ấn tượng với mẫu thiết kế của Blackberry passport.Vừa sang trọng và cổ điển phá cách. Nhưng trong thời gian sử dụng và “cưng “ dế yêu đôi lúc bạn gặp một số hiện tượng. Có thể ví dụ như Blackberry passport loạn cảm ứng hoặc cảm ứng nhảy loạn xạ. Những hiện tượng này làm cho bạn cảm thấy lúng túng. Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm bởi với những tip sau sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng passport loạn cảm ứng một cách nhanh và đạt hiệu quả cao nhất.

Đối với các chuyên gia sửa chữa điện thoại thì hiện tượng điện thoại nói chung và black passport nói riêng liệt cảm ứng có một số những biểu hiện như sau:
Tình trạng màn hình cảm ứng bị trơ khiến bạn không thể thao tác trên điện thoại của mình, loạn cảm ứng hoặc một số điểm trên màn hình bị chết cảm ứng cũng đều được gọi chung là liệt cảm ứng, đôi khi cảm ứng cũng bị nhảy loạn xạ.

Các nguyên nhân dẫn đến hiện tượng điện thoại bị loạn cảm ứng

– Có thể trong quá trình sử dụng bạn đã vô tình làm rơi Blackberry passport, đã làm cho màn hình hiển thị của điện thoại bị va đập, trường hợp nghiêm trọng có thể là vỡ hoặc nứt màn hình.
– Do phim dán màn hình lcd nên cảm ứng Blackberry Passport bị lỗi
– Nhiệt độ quá cao cũng ảnh hưởng một phần tới màn hình cảm ứng.
– Ngoài ra việc lỗi màn hình có thể do nhiều lý do như : bộ vi xử lý cảm ứng của màn hình cảm ứng đã được hư.
– Do xung đột giữa các phần mềm

Blackberry Passport loạn cảm ứng
Làm gì khi Blackberry Passport loạn cảm ứng

Những cách khắc phục hiện tượng Blackberry Passport loạn cảm ứng dễ dàng và hiệu quả nhất

Tháo gỡ tấm dán màn hình .

Như phần tìm hiểu nguyên nhân ở trên, phim dán màn hình cũng có thể sẽ ảnh hưởng đến tốc độ của màn hình cảm ứng. Bạn nên tháo bỏ tấm dán màn hình và kiểm tra lại. Bạn cảm thấy thế nào, màn hình cảm ứng của bạn đã chạy ổn lại chưa? Blackberry Passport đã hết loạn cảm ứng chưa?  Nếu chưa hãy cùng tôi tìm thêm lời giải để có kết quả ngạc nhiên nhất.

Khởi động lại máy.

Cần loại bỏ những phần mềm không cần thiết. Bởi đôi khi những phần mềm xảy ra một vài xung đột nhỏ. Ảnh hưởng đến tốc độ di chuyển của con trỏ nên sau khi gỡ bỏ những phần mềm không cần thiết bạn cần khởi động lại máy. Việc khởi động lại máy giúp máy phục hồi hoàn toàn các chức năng của điện thoại. Và thêm vào đó thì khả năng màn hình cảm ứng sẽ chạy ổn định lại.

Hãy mang Blackberry Passport bị loạn cảm ứng đi bảo hành hoặc sửa chữa.

– Nếu như trường hợp điện thoại bị rơi vỡ màn hình thì đây là giải pháp cần thiết mà bạn không cần phải thực hiện 2 cách trên. Đồng nghĩa với việc màn hình bị vỡ là màn hình cảm ứng không thể chạy được. Nên hiện tượng bị đơ máy khi màn hình bị vỡ là điều dễ hiểu.
– Màn hình bạn vẫn còn nguyên vẹn, không bị rơi. Nhưng màn hình cảm ứng chạy không ổn định mặc dù đã áp dụng cả 2 cách trên. Thì bộ vi xử lý cảm ứng màn hình của bạn đã có dấu hiệu bị hư và cần phải thay thế bằng một bộ vi xử lý mới chính hãng.

Lý do bạn cần tìm một trung trâm uy tín trên thị trường

Bởi chỉ có họ mới có thể “chữa bệnh” an toàn và hiệu quả nhất.
Ngoài ra với kinh nghiệm lâu năm trong nghề họ biết được linh phụ kiện thay thế cho bạn có phải là hàng chính hãng không. Và để đảm bảo tiết kiệm được chi phí và không bị gián đoạn trong những lần dùng tiếp theo.
Do đó hãy tìm hiểu những trung tâm sữa chữa điện thoại có nhiều kinh nghiệm. Tôi muốn nhắn nhủ với bạn nên tìm địa chỉ uy tín, chất lượng.

Vì sao bạn nên chọn Blackberry Hà Nội ( Anmobile) để sửa liệt cảm ứng BlackBerry Passport ?

– Chúng tôi tự hào là thương hiệu cung cấp các sản phẩm điện thoại và linh kiện điện thoại chính hãng có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Do đó chi phí các phụ kiện thay thế rẻ, đảm bảo chính hãng. Còn việc sửa chữa điện thoại ư! Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sửa chữa điện thoại đảm bảo chất lượng mà giá rẻ hơn các đơn vị cùng lĩnh vực khác.
– Trong thời gian cam kết bảo hành từ 6- 12 tháng, bạn được sửa chữa miễn phí.
– Thời gian sửa chữa nhanh chậm nhất thường là 3 ngày.
– Máy chạy êm và mượt sau khi sửa chữa. Bởi sau khi sửa chữa bạn được test miễn phí một ngày. Và có thể yêu cầu nhân viên sửa chữa kiểm tra lại nếu như máy chạy chưa mượt.

Bạn đang cảm thấy buồn và lo lắng vì không ở gần chúng tôi. Ngay cả người quen sinh sống cũng ở rất xa chúng tôi. Bạn hãy quên điều đó đi. Với lòng yêu nghề và mong muốn được phục vụ các bạn với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi sẽ phục vụ bạn ngay cả khi bạn ở cách xa tôi hàng ngàn km. Bởi tôi có chế độ đặc biệt cho khách hàng ở xa. Bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng và ấn tượng với chế độ đó.

Vì vậy đừng nên trì hoãn mà hãy gọi điện để chúng tôi có thể phục vụ bạn được tốt nhất, ngay cả khi bạn đang ở rất xa chúng tôi.

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại blackberry tại Cầu Giấy - Hà Nội
Địa chỉ: 338 Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: 0912.26.25.27 - 0967.46.47.80

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *