fbpx

BlackBerry gọi đến không đổ chuông cách sửa hiệu quả nhất

sửa chữa blackberry

BlackBerry gọi đến không đổ chuông làm bạn cảm thấy khó chịu và phiền phức. Vậy làm sao để có thể giải quyết ? Bạn đang loay hoay tìm cách giải quyết hiệu quả nhất. Vừa tiết kiệm được tối đa chi phí và bạn không mất nhiều thời gian để gián đoạn các công việc quan trọng.

Cũng giống như bạn khi đến nhà chơi. Thường thông báo trước cho chủ nhà bằng cách gọi điện thoại hoặc bấm chuông. Chính vì vậy chuông điện thoại đổ là điều hết sức cần thiết. Để thông báo cho bạn có cuộc điện thoại mà bạn cần nói chuyện. Nhưng nếu như hôm nay dế iu Blackberyy gọi đến không đổi chuông sẽ làm bạn cảm thấy phiền phức. Và trong những cuộc gọi điện tiếp theo thì có khi nào “ dế” lại không đổ chuông nữa không.

Mọi việc sẽ được giải quyết với những kinh nghiệm của “tay nhà nghề”. Và bài viết này sẽ giúp bạn hoàn toàn khắc phục được chỉ với 5 phút. Nào hãy bắt đầu thôi!

Tất cả mọi việc đều có nguyên nhân trước khi khắc phục. Vì vậy hãy bắt bầu bằng nguyên nhân trước đã nhé. Nguyên nhân của BlackBerry nói riêng và tất cả các điện thoại gọi đến không đổ chuông hoặc không thông báo khi có tin nhắn đến.

Nguyên nhân điện thoại blackberry gọi đến không đổ chuông:

– Âm lượng điện thoại của bạn quá bé hoặc không có âm.
– Điện thoại của bạn bị hư loa do va đập nhiều và mạnh
– Do va chạm mạnh hoặc nhiều lần làm ảnh hưởng đến loa của điện thoại

– Phần mềm của điện thoại bị xung đột

điện thoại blackberry
BlackBerry gọi đến không đổ chuông

Cách khắc phục hiệu quả các lỗi BlackBerry gọi đến không đổ chuông trên.

Hãy chắc chắn rằng điện thoại của bạn đang hoạt động ở chế độ bình thường.

– Bạn cần vào setting ( cài đặt) để kiểm tra lại chế độ, có thể bạn đang để chế độ im lặng ( không làm phiền) hoặc vô tình để. Mà bạn quên chưa điều chỉnh lại.
– Tiếp theo vào phần âm lượng cuộc gọi đến. Để cho việc kiểm tra đạt hiệu quả cao bạn nên chọn âm lượng to nhất.
Tèn ten, và sau đó hãy nhờ sự giúp đỡ của người khác bằng cách gọi đến số của bạn. Nếu điện thoại bạn nhận được tín hiệu và đổ chuông. Thì tuyệt vời, vì máy bạn không bị làm sao chỉ là do bạn đã vô tình chọn nhầm chế độ mà không nhớ chỉnh sửa lại.

Reset (Khởi động ) lại BlackBerry

Việc reset lại máy đôi khi lại có tác dụng đối với một số loại điện thoại như: samsung, oppo… . Và đôi khi cũng là giải pháp hiệu quả của BlackBerry. Đừng quên “ khởi động lại” để đảm bảo máy bạn lại đổ chuông khi cuộc gọi đến.
Để lý giải cho hiện tượng này là do hệ thống phần mềm của bạn gặp một số xung đột. Việc reset có thể làm ổn định lại phần mềm.

Hư loa ngoài.

Trường hợp này thường xảy ra rất hiếm nhưng điều đó không có nghĩa là sẽ không xảy ra với bạn. Bởi đôi khi bạn vô tình làm rơi điện thoại từ độ cao xuống hoặc có thể là rơi xuống nước. Nên bạn có thấy những hãng sản xuất đang phát triển sản phẩm bằng những sản phẩm mới. Điện thoại chống nước, chịu va đạp mạnh.
Và nếu như điện thoại của bạn chỉ là điện thoại thông minh bình thường chưa cập nhập được những cải tiến mới trên. Thì quá trình va đậm hoặc nước vào sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến chất lượng âm thanh của loa và nếu nặng có thể vỡ loa. Do đó BlackBerry của bạn không thể đổ chuông khi có người gọi đến.

Điều cần làm ngay lúc này là hãy tìm một địa chỉ sửa chữa BlackBerry uy tín trên thị trường. Ở đây những chuyên viên kỹ thuật có tay nghề mới có thể giúp bạn thực hiện được việc đó dễ dàng với chi phí ít tốn kém nhất.

sửa chữa blackberry
Sửa chữa BlackBerry gọi đến không đổ chuông uy tín tại 338 Cầu Giấy – Hà Nội

Blackberryhanoi.vn- thương hiệu BlackBerry danh tiếng

Bạn có biết hàng tháng chúng tôi có hàng trăm cuộc gọi đến để mong muốn được cung cấp dịch vụ và sửa chữa BlackBerry. Tại sao chúng tôi làm được điều này?

– Hơn 10 năm trong ngành cung cấp các sản phẩm, linh phụ kiện điện thoại. Các sản phẩm, linh phụ kiện của chúng tôi đều chính hãng, thời gian bảo hành lên đến 1 năm, 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng đầu.
– 8 năm trong lĩnh vực sửa chữa BlackBerry. Con số thật không quá khủng nhưng chúng tôi rất tự hào về điều này. Bởi với những kinh nghiệm cùng với sự cố gắng tìm tòi, học hỏi mỗi ngày chúng tôi đã “ giải cứu” BlackBerry thành công ngay cả những trường hợp chuyên viên kỹ thuật trung tâm khác cũng phải “bó tay”.
– Thời gian bảo hành trong quá trình sửa chữa 3 tháng.
– Chúng tôi xin đảm bảo rằng tất cả các dòng máy BlackBerry chạy êm và mượt sau khi được sửa chữa tại trung tâm của chúng tôi.
– Với chính sách ưu đãi cho mọi khách hàng ở xa. Bạn sẽ được sửa chữa với thời gian nhanh nhất có thể. Bạn sẽ được chúng tôi chăm sóc nhiệt tình các sản phẩm và dịch vụ sửa chữa với chi phí rẻ và hợp lý nhất.

Nếu bạn không muốn bỏ qua cơ hội mới để được sở hữu “ dế BlackBerry”chạy mượt với tốc độ chóng mặt nhất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *